We read every piece of feedback, and take your input very seriously.
To see all available qualifiers, see our documentation.
Have a question about this project? Sign up for a free GitHub account to open an issue and contact its maintainers and the community.
By clicking “Sign up for GitHub”, you agree to our terms of service and privacy statement. We’ll occasionally send you account related emails.
Already on GitHub? Sign in to your account
கீழ் கண்ட சொற்களை கொண்டு எழில் வழி கணிதம் எ.கா. எழுதுக
algebra : இயற்கணிதம் , அட்சர கணிதம் , குறிக் கணக்கியல் (Iyarkanitham, Atchara Kanitham, Kurik Kanakiyal)
logarithm : மடக்கை (Madakkai)
base of a logarithm : மடக்கை அடி , மகை அடி (Madakkai Adi, Magai Adi)
quadratic equation : இருபடிச் சமன்பாடு (Irupadi Chamanpaadu)
geometry : வடிவியல் , கேத்திர கணிதம் (Vadiviyal, Kaetthira Kanitham)
differentiation : வகையீட்டல் , பகுத்தல் (Vagaiyeettal, Pagutthal)
index number : குறியீட்டு எண் , குறிப்பெண் (Kuriyeettu Enn, Kurippenn)
simultaneous equations : ஒருங்கமைச் சமன்பாடுகள் (Orungamai Chamanpaadugal)
tangent (tan) : தொடுகோடு (ThodukOdu)
axis of symmetry : சமச்சீரச்சு ( Chamacheeru)
angle : கோணம் ( KOnam)
intersection :குறுக்கீட்டுச் சந்திப்பு (Kurukkeettu Chanthippu)
derivative : சார்பியம் ,வழிச்சொல் (Saarbiyam, Vazhichol)
radius : அரைவிட்டம் , ஆரம் (Araivittam , Aaram)
gradient : சரிவு , வாட்டம் (Sarivu, Vaattam)
sector : வட்டகோணப்பகுதி ( VattakOnappaguthi)
frequency : அதிர்வெண் ( Athirvenn)
arc : வளைவு , வில் (VaLaivu , Vil)
perpendicular bisector : செங்குத்தான இருசமவெட்டு ( Sengutthaana Irusamavettu)
right angle : செங்கோணம் ( SengOnam)
degree : பாகை ( Paagai )
obtuse angle : விகோணம் ( VigOnam)
The text was updated successfully, but these errors were encountered:
No branches or pull requests
கீழ் கண்ட சொற்களை கொண்டு எழில் வழி கணிதம் எ.கா. எழுதுக
algebra : இயற்கணிதம் , அட்சர கணிதம் , குறிக் கணக்கியல் (Iyarkanitham, Atchara Kanitham, Kurik
Kanakiyal)
logarithm : மடக்கை (Madakkai)
base of a logarithm : மடக்கை அடி , மகை அடி (Madakkai Adi, Magai Adi)
quadratic equation : இருபடிச் சமன்பாடு (Irupadi Chamanpaadu)
geometry : வடிவியல் , கேத்திர கணிதம் (Vadiviyal, Kaetthira Kanitham)
differentiation : வகையீட்டல் , பகுத்தல் (Vagaiyeettal, Pagutthal)
index number : குறியீட்டு எண் , குறிப்பெண் (Kuriyeettu Enn, Kurippenn)
simultaneous equations : ஒருங்கமைச் சமன்பாடுகள் (Orungamai Chamanpaadugal)
tangent (tan) : தொடுகோடு (ThodukOdu)
axis of symmetry : சமச்சீரச்சு ( Chamacheeru)
angle : கோணம் ( KOnam)
intersection :குறுக்கீட்டுச் சந்திப்பு (Kurukkeettu Chanthippu)
derivative : சார்பியம் ,வழிச்சொல் (Saarbiyam, Vazhichol)
radius : அரைவிட்டம் , ஆரம் (Araivittam , Aaram)
gradient : சரிவு , வாட்டம் (Sarivu, Vaattam)
sector : வட்டகோணப்பகுதி ( VattakOnappaguthi)
frequency : அதிர்வெண் ( Athirvenn)
arc : வளைவு , வில் (VaLaivu , Vil)
perpendicular bisector : செங்குத்தான இருசமவெட்டு ( Sengutthaana Irusamavettu)
right angle : செங்கோணம் ( SengOnam)
degree : பாகை ( Paagai )
obtuse angle : விகோணம் ( VigOnam)
The text was updated successfully, but these errors were encountered: